Catalog Browse books by Language, Title and Author

English
Kannada
Tamil
Hindi
Telugu
Malayalam
Marathi
 

Oru Prayanam Oru Kolai

ஒரு பிராயணம் ஒரு கொலை
Sujatha

Nagaram

நகரம்
Sujatha
 

Oru Mul Oru Malar

ஒரு முள் ஒரு மலர்
Indira Soundararajan

Maayavanam

மாயவனம்
Indira Soundararajan
 

Sirukadhaigal Thoguppu

சிறுகதைகள் தொகுப்பு
Indira Soundararajan

Kannan Endrum Mannan

கண்ணன் என்றும் மன்னன்
Sujatha
 

Ragasiyam Parama(n) Ragasiyam

ரகசியம் பரம(ன்) ரகசியம்
Indira Soundararajan
 

Krishna Jaalam

கிருஷ்ண ஜாலம்
Indira Soundararajan

Therintha Bharatham Theriyadha Bharatham

தெரிந்த பாரதம் தெரியாத பாரதம்
Indira Soundararajan
 

Meendum Thundil Kadhaigal

மீண்டும் தூண்டில் கதைகள்
Sujatha

Mathyamar

மத்யமர்
Sujatha
 

Commisionerku Kadidham

கமிஷனருக்கு கடிதம்
Sujatha

Siru Sirukadhaigal

சிறு சிறுகதைகள்
Sujatha
 

Mugangalin Desam

முகங்களின் தேசம்
Jeyamohan

Nizhalgal Odu Pesuvom

நிழல்களோடு பேசுவோம்
Manushyaputhiran
 

Azhiyadha Kolangal Charuhassan

அழியாத கோலங்கள் சாருஹாசன்

Nizhalgal Nadandha Paadhai

நிழல்கள் நடந்த பாதை
Sujatha
 

Kannan Varuvaan

கண்ணன் வருவான்
Indira Soundararajan

Vittalaa... Vittalaa...

விட்டலா... விட்டலா...
Indira Soundararajan