Catalog Browse books by Language, Title and Author

 

Jayakanthan Sirukathaigal

Jeyaganthan

oru kathasiriyarin kathai

Jeyaganthan
 

Jeyaganthan Sirukathaigal - Bagam II

Jeyaganthan

Yarukaga Azhudhaan

112 pages
Jeyaganthan
 

PiraLayam

144 pages
பிரளயம்
Jeyaganthan

Paatimargalum Peythimargalum

212 pages
பாட்டிமார்களும் பேத்திமார்களும்
Jeyaganthan
 

Gangai Yenge Pogiral

251 pages
கங்கை எங்கே போகிறாள்?
Jeyaganthan

Puthiya Varppugal

167 pages
புதிய வார்ப்புகள்
Jeyaganthan
 

Sabai Naduvae

160 pages
சபை நடுவே
Jeyaganthan

Unnaipol Orunvan

195 pages
உன்னைப்போல் ஒருவன்
Jeyaganthan
 

O, America!

84 pages
ஓ,அமெரிக்கா
Jeyaganthan

Sinthaiyil Aayiram

சிந்தையில் ஆயிரம்
Jeyaganthan
 

Aayutha Poojai

78 pages
ஆயுத பூஜை
Jeyaganthan

Pugai Naduviniley

126 pages
புகை நடுவினிலே
Jeyaganthan
 

Oor Ilakiyavathiyin Arasiyal Anupavangal

430 pages
ஓர் இலக்கியவாதியின் அரசியல் அனுபவங்கள்
Jeyaganthan

karuNaiyinaal alla

96 pages
கருணையினால் அல்ல
Jeyaganthan
 

Avargal Ulley Irukirargal

143 pages
அவர்கள் உள்ளே இருக்கிறார்கள்
Jeyaganthan

Antha Akkavaith Thaedi

158 pages
அந்த அக்காவைத்தேடி
Jeyaganthan
 

Jeyaganthan Munnuraigal

224 pages
ஜெயகாந்தன் முன்னுரைகள்
Jeyaganthan

Illathavargal

79 pages
இல்லாதவர்கள்
Jeyaganthan