Catalog Browse books by Language, Title and Author

 

Manadhai Varidiya Myilirage

மனதை வருடிய மயிலிறகே
Uma Balakumar

Verena Neeyirundhay !

வேரென நீயிருந்தாய் !
Uma Balakumar
 

Unnai Ponnena Kanda Pozhudhile!

உன்னை பொன்னென கண்டா பொழுதிலே!
Uma Balakumar

Nan Unnai Nengamatten!

நன் உன்னை நீங்கமாட்டேன்!
Uma Balakumar
 

Vaanam Thodatha Nilavu

வானம் தொடாத நிலவு
Uma Balakumar

Ninaiththu Maruguthadi Nenjam!

நினைத்து மறுகுதடி நெஞ்சம்!
Uma Balakumar
 

Swasamay Kalandhavale !

சுவாசமாய் கலந்தவளே !
Uma Balakumar

Ennuyir Ninanthanro !

என்னுயிர் நின்னதன்றோ !
Uma Balakumar
 

Sadhuragiri Arulmigu Sundara Maga Lingam

சதுரகிரி அருள்மிகு சுந்தர மக லிங்கம்
Uma Balakumar

Anbe Sivam

அன்பே சிவம்
Uma Balakumar
 

Sree Mahavishnu Magathmiyam

ஸ்ரீ மகாவிஷ்ணு மகத்மியம்
Uma Balakumar

Thevadhai Vazhum Veedu!

தேவதை வாழும் வீடு!
Uma Balakumar
 

En Sorgam Nee Penne!

என் சொர்கம் நீ பெண்ணே!
Uma Balakumar

Niabagam Poo Mazhai Thoovum !

ஞபகம் பூ மழை தூவும்!
Uma Balakumar
 

Ullam Kavar Kalvan !

உள்ளம் கவர் கள்வன் !
Uma Balakumar

Neethane En Vasantham !

நீதானே என் வசந்தம்!
Uma Balakumar
 

Ullam Un Vasamaanathadi

உள்ளம் உன் வசமானதடி
Uma Balakumar

Engumnirai Porchudare !

எங்கும்நிறை பொற்சுடரே!
Uma Balakumar
 

Maruva Kadhal Konden !

மருவ காதல் கொண்டேன்!
Uma Balakumar

Malarntha Nesapoove !

மலர்ந்த நேசப்பூவே!
Uma Balakumar