Catalog Browse books by Language, Title and Author

 

Jayakanthan Sirukathaigal

Jeyaganthan

oru kathasiriyarin kathai

Jeyaganthan
 

Jeyaganthan Sirukathaigal - Bagam II

Jeyaganthan
 

PiraLayam

பிரளயம்
Jeyaganthan

Paatimargalum Peythimargalum

பாட்டிமார்களும் பேத்திமார்களும்
Jeyaganthan
 

Gangai Yenge Pogiral

கங்கை எங்கே போகிறாள்?
Jeyaganthan

Puthiya Varppugal

புதிய வார்ப்புகள்
Jeyaganthan
 

Sabai Naduvae

சபை நடுவே
Jeyaganthan

Unnaipol Orunvan

உன்னைப்போல் ஒருவன்
Jeyaganthan
 

O, America!

ஓ,அமெரிக்கா
Jeyaganthan

Sinthaiyil Aayiram

சிந்தையில் ஆயிரம்
Jeyaganthan
 

Aayutha Poojai

ஆயுத பூஜை
Jeyaganthan

Pugai Naduviniley

புகை நடுவினிலே
Jeyaganthan
 

Oor Ilakiyavathiyin Arasiyal Anupavangal

ஓர் இலக்கியவாதியின் அரசியல் அனுபவங்கள்
Jeyaganthan

karuNaiyinaal alla

கருணையினால் அல்ல
Jeyaganthan
 

Avargal Ulley Irukirargal

அவர்கள் உள்ளே இருக்கிறார்கள்
Jeyaganthan

Antha Akkavaith Thaedi

அந்த அக்காவைத்தேடி
Jeyaganthan
 

Jeyaganthan Munnuraigal

ஜெயகாந்தன் முன்னுரைகள்
Jeyaganthan

Illathavargal

இல்லாதவர்கள்
Jeyaganthan